Poppy Playtime Chapter 2 vừa ra mắt đã gây nên sự sôi động trong cộng đồng người chơi game với việc rất nhiều bí ẩn trong cốt truyện Poppy Playtime. Đặc biệt là nguồn gốc của thí nghiệm 1006 và Mommy Long Legs và cùng meGAME phân tích toàn bộ cốt truyện tựa game này.
#meGAME #poppy #poppyplaytime #huggy #poppy2 #game #Story

Poppy Playtime Chapter 2 cuối cùng đã ra mắt. Tiếp nối câu chuyện từ phần 1, chúng ta đã giải thoát con búp bê Poppy khỏi nơi giam cầm. Wuggy Huggy đã không còn nữa. Cứ tưởng lối đã ngay trước mặt, nhưng chúng ta lại còn lạc sâu hơn vào bên trong nhà máy, và đụng độ những kẻ địch mới còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. Đó chính là nhện chúa Mommy Long Legs và đội quân quái vật của bà ta.
Và cũng như phần 1, cốt truyện của Poppy Playtime Chapter 2 cũng rối rắm và ẩn chứa vô số bí ẩn, chơi xong chả thấy giải đáp gì thỏa đáng, mà còn thấy lú hơn trước.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme: